Trang chủ » Kem dưỡng trắng » Kem làm trắng da Tenamyd Prestige White Repair Night Cream

Kem làm trắng da Tenamyd Prestige White Repair Night Cream

Là sản phẩm điều trị trắng da ban đêm và điều trị nám, tàn nhang, cung cấp nguồn dưỡng chất và phục hồi da tối đa để tái tạo các lớp tế bào mới và khôi phục lại độ sáng cho da.

Giá bán: 726.000VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 679.000VNĐ

- 7%

Đóng gói: Lọ 60 ml. Hãng sản xuất: Tenamyd, Canada. Xuất xứ: Canada. Hạn sử dụng: 36 tháng

Mua ngay

(Xem hàng tại nhà không mua không sao)
Hướng dẫn mua hàng
Nhận hàng trong 24 giờ tại TP.Hồ Chí Minh (Thanh toán Tiền mặt hoặc cà thẻ)
Giao hàng miễn phí toàn Quốc
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Được đổi trả trong vòng 7 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi
Có tem chống hàng giả của bộ công an.

Eva De Eva giới thiệu:

Kem làm trắng da Tenamyd Prestige White Repair Night Cream

Là sản phẩm điều trị trắng da ban đêm nhằm cung cấp nguồn dưỡng chất và phục hồi da tối đa bằng cách tái tạo các lớp tế bào mới cũng như khôi phục lại độ trong sáng cho các sắc tố trên da suốt cả đêm. Điều này đồng nghĩa khi bạn ngủ các tế bào da sẽ được nuôi dưỡng và sáng dần lên. Khi thức dậy, bạn sẽ cảm nhận được một làn da hồi sinh, khỏe mạnh, rạng rỡ và trắng sáng hơn trông thấy.

Đặc biệt dưỡng chất trắng da là trị liệu tốt nhất cho những làn da sạm nám và tàn nhang. Sau 30 ngày bạn sẽ thấy rõ sự nhạt màu trên những đốm sạm nám, các nốt tàn nhang nhạt dần và có thể biến mất, các lớp tế bào chết được thanh lọc và làn da trắng sáng như mới được sinh ra.

Nên kết hợp sử dụng kèm Kem Chống Nắng Trà Xanh GREEN TEA PROTECTIVE SUNCREENSPF42 trong quá trình điều trị trắng da khi đi ra nắng.

13

 

Công dụng

– Khi bạn ngủ các tế bào da sẽ được nuôi dưỡng và sáng dần lên. Khi thức dậy, bạn sẽ cảm nhận được một làn da hồi sinh, khỏe mạnh, rạng rỡ và trắng sáng hơn trông thấy.

– Đặc biệt dưỡng chất trắng da là trị liệu tốt nhất cho những làn da sạm nám và tàn nhang. Sau 30 ngày bạn sẽ thấy rõ sự nhạt màu trên những đốm sạm nám, các nốt tàn nhang nhạt dần và có thể biến mất, các lớp tế bào chết được thanh lọc và làn da trắng sáng như mới được sinh ra.

Một trong bộ sản phẩm làm trắng da White Lagoon.

Cách sử dụng

– Rửa mặt sạch, dùng tăm bông lấy một lượng nhỏ ra tay, chấm lên 5 điểm trên mặt (cằm, trán, mũi và hai gò má), dùng hai đầu ngón tay thoa và massage nhẹ nhàng trên da.

– Sản phẩm chỉ sử dụng ban đêm.

– Nên kết hợp sử dụng kèm Kem chống nắng trà xanh Green Tea Protective Suncreen SPF42 trong quá trình điều trị trắng da khi đi ra nắng.

 

Sản phẩm liên quan


pan ner