Trang chủ » Chanel » Nước hoa Chanel Coco Eau De Toilette 100ml

Nước hoa Chanel Coco Eau De Toilette 100ml

Nước hoa Chanel Coco Eau De Toilette 100ml
– Là sản phẩm huyền thoại của Chanel với hương thơm hoa trái ngọt ngào, nữ tính dành cho nữ giới. Được sự ưa chuộng của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới. Nước hoa Chanel Coco Eau De Toilette 100ml hiển nhiên trở thành biểu tượng của sự nữ tính của phái đẹp.

Giá bán: 3.300.000VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 3.150.000VNĐ

- 5%

Dung lượng: 100ml. Hãng sản xuất: Chanel. Xuất xứ: Pháp. Bảo hành 12 tháng

Mua ngay

(Xem hàng tại nhà không mua không sao)
Hướng dẫn mua hàng
Nhận hàng trong 24 giờ tại TP.Hồ Chí Minh (Thanh toán Tiền mặt hoặc cà thẻ)
Giao hàng miễn phí toàn Quốc
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Được đổi trả trong vòng 7 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi
Có tem chống hàng giả của bộ công an.

Eva De Eva giới thiệu:

Nước hoa Chanel Coco Eau De Toilette 100ml

  • Là sản phẩm huyền thoại của Chanel với hương thơm hoa trái ngọt ngào, nữ tính dành cho nữ giới. Không cần phải bàn cãi nhiều, Nước hoa Chanel Coco Eau De Toilette 100ml  là một trong những sản phẩm nước hoa bán chạy nhất mọi thời đại, với doanh số khổng lồ, đưa thương hiệu Chanel trở thành tên tuổi lớn trên thế giới, được sự ưa chuộng của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới. Nước hoa Chanel Coco Eau De Toilette 100ml hiển nhiên trở thành biểu tượng của sự nữ tính của phái đẹp.

Coco là hương thơm đầu tiên được giới thiệu bởi Chanel. Tên gọi Coco là một sự biểu lộ tỏ lòng tôn kính đến Gabrielle Chanel, người luôn thích được bạn bè và gia đình gọi như vậy, gợi nhớ lại thời gian khi mà Chanel đùa nghịch với ý tưởng sẽ theo đuổi nghề ca hát và diễn viên. Coco thể hiện tinh thần của Mademoiselle Chanel đến mức độ hoàn hảo.

Gợi cảm và độc đáo, mạnh mẽ và mỏng manh, Coco được tạo ra với hương thơm cơ bản của hổ phách, tô điểm với hương hoa thơm ngát, nồng ấm với hương gỗ và da thuộc.

Coco là loại nước hoa gợi nên sự giao thoa mạnh mẽ giữa các nền văn minh, khởi nguồn từ những tuyến đường thông thương cổ xưa giữa thành phố Venice và khu vực phương Đông.

Mùi hương đặc trưng:

Mandarin, Coriander, Peach, Orange Blossom, Mimosa, Clove, Rose, Sandal, Vanilla, Civet, Amber.

Quýt, Rau mùi, Đào, Hoa cam, Hoa mimosa, Đinh hương, Hoa hồng, Gỗ đàn hương Vani, Xạ hương, Hổ phách.

Phong cách:

Cổ điển, độc đáo, gợi cảm.

Hướng dẫn sử dụng::
Xịt sản phẩm lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay. Có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương tỏa đều và lưu lại lâu hơn.

Chú ý:  không sử dụng quá nhiều.

Sản phẩm liên quan


pan ner