Trang chủ » Mỹ Phẩm » Sữa rửa mặt sáng da Whoo Brightening Cleansing Foam

Sữa rửa mặt sáng da Whoo Brightening Cleansing Foam

Whoo Brightening Cleansing Foam là sữa rửa mặt sáng da với nhiều bọt xà phòng nhỏ mịn giúp làm sạch bụi bẩn, giúp da ẩm mịn, sáng trong như tuyết.

Giá bán: 760.000VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 720.000VNĐ

- 6%

Đóng gói: Tuýp 160 ml. Hãng sản xuất: Whoo. Xuất xứ: Hàn Quốc. Hạn sử dụng: 36 tháng

Mua ngay

(Xem hàng tại nhà không mua không sao)
Hướng dẫn mua hàng
Nhận hàng trong 24 giờ tại TP.Hồ Chí Minh (Thanh toán Tiền mặt hoặc cà thẻ)
Giao hàng miễn phí toàn Quốc
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Được đổi trả trong vòng 7 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi
Có tem chống hàng giả của bộ công an.

Eva De Eva giới thiệu:

Sữa rửa mặt sáng da Whoo Brightening Cleansing Foam

Sữa rửa mặt sáng da Whoo Brightening Cleansing Foam với nhiều bọt xà phòng nhỏ mịn giúp làm sạch bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, kết hợp cùng thành phần thất hương bát bạch tán giúp da ẩm mịn, sáng trong như tuyết. Sự kết hợp của các thành phần Đông y trong Sữa rửa mặt sáng da Whoo Brightening Cleansing Foam ít kích ứng giúp loại bỏ bã nhờn, sừng già tích tụ trên da do việc cung cấp chất dinh dưỡng và trao đổi chất của da vào ban đêm nhưng không làm tổn thương đến lớp màng bảo vệ da, đem lại khả năng bảo vệ da khỏi các kích ứng từ bên ngoài trong suốt cả ngày và giúp trang điểm ăn phấn. Whoo Brightening Cleansing Foam nằm trong dòng sản phẩm Gongjinhyang Seol, phương pháp làm trắng cung đình tạo cho làn da vẻ đẹp sáng mượt, nhẹ nhàng và tao nhã.

V5000152_V03_l

Được bổ sung thêm thành phần chiết xuất cam cúc, Sữa rửa mặt sáng da Whoo Brightening Cleansing Foam giúp giúp lưu thông điều hòa khí huyết trên da, bảo vệ da khỏi những chất có hại từ môi trường bên ngoài, tăng cường các chức năng của da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đem lại công dụng loại bỏ các vết sạm nám, tối màu trên bề mặt da lẫn các vết nám ẩn sâu tròn da do các nguyên nhân đông y như: mất cân bằng các chức năng của lục phủ ngũ tạng hay sự mệt mỏi của tinh thần, các tác hại từ môi trường bên ngoài.

Thành phần

– Thất hương bát bạch tán.

Thất hương gồm: mộc hương, đinh hương, bạch đàn hương, cam tùng hương, đinh hương bì, trầm hương, quất hồng.

Bát bạch tán gồm: bạch truật, bạch cập, bạch thược dược, bạch sâm, bạch tật lệ, bạch phục linh, bạch quả, bạch liêm.

– Chiết xuất cam cúc.

Công dụng

– Làm sạch bụi bẩn tận sâu trong lỗ chân lông.

– Tạo cho làn da vẻ đẹp sáng mượt, nhẹ nhàng và tao nhã.

– Giúp lưu thông điều hòa khí huyết trên da, bảo vệ da khỏi những chất có hại từ môi trường bên ngoài, tăng cường các chức năng của da.

– Loại bỏ các vết sạm nám, tối màu trên bề mặt da lẫn các vết nám ẩn sâu tròn da do các nguyên nhân đông y như: mất cân bằng các chức năng của lục phủ ngũ tạng hay sự mệt mỏi của tinh thần, các tác hại từ môi trường bên ngoài.

Cách dùng

Làm ướt mặt, lấy một lượng Sữa rửa mặt sáng da Whoo Brightening Cleansing Foam vừa đủ thoa đều lên mặt bằng các động tác massage rồi rửa sạch với nước ấm.

Sản phẩm liên quan


pan ner