Trang chủ » Athena Cosmetics » Trọn bộ Revitalash Eye Defining Gift Set

Trọn bộ Revitalash Eye Defining Gift Set

Revila Tash Advance Eye trọn bộ gồm Dưỡng mi, Bôi mi, Bấm mi và Chải mi, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc mi mắt, cho làn mi dày, đẹp và khỏe mạnh.

Giá bán: 2.700.000VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 2.200.000VNĐ

- 19%

Quy cách:
1. Dưỡng mi Advance
2. Bôi mi Volumizing Mascara
3. Bấm mi
4. Chải mi
Sản xuất bởi: Athena Cosmetics, Inc Hoa Kỳ. Xuất xứ: Hoa Kỳ. Hạn sử dụng: 36 tháng

Mua ngay

(Xem hàng tại nhà không mua không sao)
Hướng dẫn mua hàng
Nhận hàng trong 24 giờ tại TP.Hồ Chí Minh (Thanh toán Tiền mặt hoặc cà thẻ)
Giao hàng miễn phí toàn Quốc
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Được đổi trả trong vòng 7 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi
Có tem chống hàng giả của bộ công an.

Eva De Eva giới thiệu:

Trọn bộ Revila gồm Dưỡng mi Revila Tash Advance Eye, Bôi mi, Bấm mi và Chải mi, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc cho làn mi dày, đẹp và khỏe mạnh.

08

Trọn bộ Revila Tash Advance Eye

Trọn bộ Revila Tash Advance Eye bao gồm Dưỡng mi Revila Tash Advance, Bôi mi, Bấm mi và Chải mi là sản phẩm chăm sóc, làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” đặc biệt phù hợp với những bạn gái có làn mi ngắn và không cong vì nó có khả năng làm dài mi, nuôi dưỡng những sợi mi hư tổn, làm mi cong tự nhiên và giữ được lọn mi.

Dưỡng mi Revila Tash Advance có dạng serum (tinh chất) có dung tích 3.5ml (sử dụng trong vòng 6 tháng) giúp dài mi, dày mi và sẫm màu. Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên, Revila Tash Advance có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Sản phẩm đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Bôi mi Volumizing Mascara có thiết kế đầu cọ xoắn hết sức đặc biệt vừa giúp làm mi cong dài hơn, vừa giúp làm đen mi, định hình mi. Đầu cọ có thể tách từng sợi mi và chải đều đến từng sợi mi nhỏ nhất, giúp cho mi trở nên dày và dài hơn. Volumizing Mascara là giải pháp tối ưu giúp bạn luôn tự tin có một làn mi cong dài tự nhiên.

Bên cạnh Dưỡng mi và Bôi mi, Bấm mi Revila Tash Advance Eye của Athena Cosmetics với thiết kế độc đáo là sản phẩm hỗ trợ đắc lực để giúp cho đôi mắt trông to và sáng hơn kể cả bạn có trang điểm hay không. Sử dụng dụng cụ bấm mi Revila Tash Advance Eye là cách đơn giản nhất để hàng mi cong như ý.

Cùng với Dưỡng mi, Bôi mi và Bấm mi, Chải mi Revila Tash Advance Eye sẽ hoàn thiện quá trình chăm sóc làm đẹp mắt. Đặc biệt, Chải mi Revila Tash Advance Eye với bàn chải được thiết kế đặc biệt sẽ giúp tối đa hóa hiệu quả trang điểm, tạo chiều sâu, cho làn mi đen quyến rũ một cách rất tự nhiên 

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 

1. Dưỡng mi Advance trị giá 2.000.000 VNĐ.

2. Bôi mi Volumizing Mascara trị giá 800.000 VNĐ.

3. Bấm mi trị giá 120.000 VNĐ.

4. Chải mi trị giá 80.000 VNĐ.

Hướng dẫn sử dụng: 

Dùng mỗi ngày một lần, trước khi đi ngủ, bôi một ít sản phẩm dọc theo mí mắt trên và dưới (như khi bạn kẻ mắt nước). Tuyệt đối không sử dụng quá một lần một ngày, chỉ một lượng nhỏ cũng đủ để lông mi bạn dài, dày, sẫm màu và đều đặn hơn. Chỉ bôi một đường theo viền mi mắt là đủ.

07

Sản phẩm liên quan


pan ner