Trang chủ » DINH DƯỠNG - SỨC KHỎE » Viên uống bổ máu Esteem Moringa Red Blood Cell Booster

Viên uống bổ máu Esteem Moringa Red Blood Cell Booster

Esteem Moringa Red Blood Cell Booster giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, ổn định huyết áp và đường huyết, cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể, làm tăng số tế bào hồng cầu, chống thiếu máu….

Giá bán: 490.000VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 460.000VNĐ

- 7%

Đóng gói: Hộp 60 viên. Nhà sản xuất: Bio Nutrition, Inc. Xuất xứ: Mỹ. Hạn sử dụng: 36 tháng

Mua ngay

(Xem hàng tại nhà không mua không sao)
Hướng dẫn mua hàng
Nhận hàng trong 24 giờ tại TP.Hồ Chí Minh (Thanh toán Tiền mặt hoặc cà thẻ)
Giao hàng miễn phí toàn Quốc
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Được đổi trả trong vòng 7 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi
Có tem chống hàng giả của bộ công an.

Eva De Eva giới thiệu:

Viên uống bổ máu Esteem Moringa Red Blood Cell Booster giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, ổn định huyết áp và đường huyết, cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể, làm tăng số tế bào hồng cầu, chống thiếu máu….

1842_0_esteem_moringa

Chùm ngây (Moringa Oleifera) là loại thảo dược quý, nó không những được dùng làm thực phẩm mà còn làm thuốc chữa bệnh rất tốt. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh đây là loại cây có giá trị dinh dưỡng rất cao vì  nó có chứa tới 90 vitamin, khoáng chất, protein quan trọng đối với cơ thể người. Đặc biệt, chiết xuất từ cây chùm ngây cung cấp quá trình tạo hemoglobin giúp tăng số tế bào hồng cầu trong máu, chống thiếu máu, giúp ổn định huyết áp và đường huyết.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn phát hiện ra trong Chùm Ngây chứa một lượng lớn riboflavin B2, vitamin B6, kali, vitamin K, caxi và sắt. Trong đó, riboflavin và vitamin B6 góp phần vào việc hình thành và duy trì các tế bào máu đỏ bình thường, kali góp phần vào việc cân bằng huyết áp, vitamin K và canxi đóng góp vào quá trình đông máu bình thường và sắt góp phần vận chuyển ôxy  trong cơ thể. Vì thế nó có tác dụng tốt trong việc ổn định huyết áp.

Từ những tính năng và giá trị dinh dưỡng vượt trội của cây chùm ngây, các chuyên gia của hãng thực phẩm chức năng nổi tiếng ở Mỹ Bio Nutrition đã nghiên cứu và bào chế thành công Viên uống bổ máu Esteem Moringa Red Blood Cell Booster. Đây là viên uống bổ máu rất tốt với thành phần 100% là chiết xuất từ cây chùm ngây, giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, ổn định huyết áp và đường huyến, cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể, làm tăng số tế bào hồng cầu, chống thiếu máu….

Thành phần: Chiết xuất Moringa Oleifera.

Công dụng

Giúp ngăn chặn sự thiếu hụt các tế bào hồng cầu trong máu.

Cách sử dụng

Tăng cường: 2 viên mỗi ngày sau bữa trưa. Duy trì: 1 viên mỗi ngày sau bữa trưa.

Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Sản phẩm liên quan


pan ner