Trang chủ » DINH DƯỠNG - SỨC KHỎE » Viên uống ngăn rụng tóc Esteem Hair Growth

Viên uống ngăn rụng tóc Esteem Hair Growth

Viên uống ngăn rụng tóc Esteem Hair Growth được bào chế với công thức bao gồm nhiều vitamin cần thiết, bổ sung thêm một số hoạt chất cơ bản sẽ ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, đồng thời giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh.

Giá bán: 990.000VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 930.000VNĐ

- 7%

Đóng gói: Hộp 60 viên. Nhà sản xuất: Bio Nutrition, Inc. Xuất xứ: Mỹ. Hạn sử dụng: 36 tháng

Mua ngay

(Xem hàng tại nhà không mua không sao)
Hướng dẫn mua hàng
Nhận hàng trong 24 giờ tại TP.Hồ Chí Minh (Thanh toán Tiền mặt hoặc cà thẻ)
Giao hàng miễn phí toàn Quốc
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Được đổi trả trong vòng 7 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi
Có tem chống hàng giả của bộ công an.

Eva De Eva giới thiệu:

Viên uống ngăn rụng tóc Esteem Hair Growth được bào chế với công thức bao gồm nhiều vitamin cần thiết, bổ sung thêm một số hoạt chất cơ bản sẽ ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, đồng thời giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh.

1838_0_esteem_hair_growth

Mất cân bằng dinh dưỡng, thận khí hư tổn, áp lực, biến đổi sinh lý, thiếu máu, tác động từ môi trường bên ngoài… là những nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, khoảng 95% trường hợp rụng tóc, hói đầu ở nam giới là do sự gia tăng DHT (dihydrotestosterone) dư thừa còn nữ giới rụng tóc chủ yếu do kênh potassium suy yếu. Do đó, để ngăn rụng tóc hiệu quả, cần có giải pháp chuyên biệt phù hợp với từng cơ chế.

Viên uống ngăn rụng tóc Esteem Hair Growth là sự tổng hợp của các thành phần thiết yếu như biotin (vitamin H), vitamin B1 (thiamine), vitamin B2 (riboflavin), vitamin B6 (pyridoxine), vitamin B12 (cobalmin), zinc 9 (citrate), silica. Sự kết hợp giữa các thành phần trong một công thức sẽ phục hồi kênh potassium ở nữ và hạn chế dihydrotestosterone dư thừa ở nam, giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc cho cả nam và nữ hiệu quả nhất.

Việc thiếu hụt Biotin có thể dẫn đến rụng tóc hoặc tóc dễ chẻ gãy. Biotin có trong thành phần viên uống ngăn rụng tóc Esteem Hair Growth rất cần thiết cho việc trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo và phát triển tế bào, giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của tóc, điều trị chứng rụng tóc hiệu quả, đồng thời cải thiện tình trạng mái tóc bị chẻ ngọn hoặc thưa mỏng.

Viên uống ngăn rụng tóc Esteem Hair Growth là sản phẩm của thương hiệu Esteem. Đây là thương hiệu chuyên về các dòng các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp có xuất xứ từ Mỹ, là sản phẩm 100% thiên nhiên, không chứa chất bảo quản và chất tạo màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thành phần

Biotin (vitamin H), vitamin B1 (thiamine), vitamin B2 (riboflavin), vitamin B6 (pyridoxine), vitamin B12 (cobalmin), zinc 9 (citrate), silica.

Công dụng

– Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

– Giúp tóc mọc lại nhanh, khỏe mạnh.

Cách sử dụng

Dùng 1 viên uống ngăn rụng tóc mỗi ngày, dùng sau bữa trưa hoặc bữa tối. Kết quả thấy được sau 3 – 6 tháng dùng viên uống ngăn rụng tóc.

Lưu ý: Viên uống ngăn rụng tóc không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

3

 

Sản phẩm liên quan


pan ner